Top

Baz Luhrmann (บาซ เลอร์แมนน์)

ประวัติย่อ

บาซ เลอร์มานโด่งดังไปทั่วโลกด้วยความสำเร็จจากผลงานหลายชิ้นทั้งภาพยนตร์, โอเปร่า, ละครเวที, ดนตรี, มัลติมีเดีย, และงานแสดงสดมากมาย ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้บริหารบริษัท Bazmark.Inq. และบริษัทในเครือทั้ง Bazmark Live และ Bazmark Music ซึ่งผลิตผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงตลอดเวลาบ่งชี้ให้เห็นถึงความสามารถของเลอร์มานที่เข้าถึงรสนิยมของผู้ฟัง และจับกระแสของมหาชนได้ถูกทางอยู่เสมอ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Australia (2008)
Romeo+Juliet (1996)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Australia (2008)
Romeo+Juliet (1996)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Great Gatsby (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Romeo+Juliet (1996)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา