Top

Johnny Depp (จอห์นนี่ เดปป์)

ประวัติย่อ

จอห์นนี่ เดปป์ ชื่อเกิด จอห์นนี คริสโตเฟอร์ เดปป์ ที่ 2 (John Christopher Depp II) ชื่อเล่น โคโลเนล (Colonel) / Mr. Stench เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในบทแจ็ก สแปร์โรว์ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง Pirates of the Caribbean, แมด แฮทเทอร์ในภาพยนตร์เรื่อง Alice in Wonderland และวิลลี่ วองก้า ในภาพยนตร์เรื่อง Charlie and the Chocolate Factory นอกจากนั้น เขายังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 3 ครั้ง และนิตยสารพีเพิลยังคัดเลือกให้เขาเป็น "ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่" ประจำปี 2003 และ 2009 อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Murder on the Orient Express (2017)
แร็ตเชตต์
Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge (2017)
กัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์
LAbyrinth (2017)
รัสเซล พูล
Alice Through the Looking Glass (2016)
เมด เฮตเตอร์
Black Mass (2015)
เจมส์ 'ไวท์ตี้' บัลเกอร์
Mortdecai (2015)
ชาร์ลส์ มอค์เดอคาย
Into the Woods (2015)
หมาป่า

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Mortdecai (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา