Top

ธนิตย์ จิตนุกูล (ปื๊ด)

ประวัติย่อ

ปื๊ด –- ธนิตย์ จิตนุกุล ผู้กำกับภาพยนตร์แถวหน้าของวงการภาพยนตร์ไทย ที่สั่งสมประสบการณ์ทำงานมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 24 ปี โดยมีรางวัลต่าง ๆ การันตีคุณภาพ ปีนี้เขากลับมากำกับผลงานคุณภาพเรื่องล่าสุด “สามชุก” ซี่งเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรีที่มียาเสพติดเข้าไประบาดอย่างหนัก นอกจากเป็นอันตรายต่อผู้เสพแล้ว ยังทำให้เยาวชนอันเป็นเรี่ยวแรงสำคัญของชาติที่นั่นตกอยู่ภายใต้ภัยอันร้ายแรงอีกด้วย เนื้อหาจึงมุ่งต่อต้านยาเสพติดที่กำลังระบาดหนักไปทั่วทุกท้องที่ และทั่วภูมิภาคของประเทศไทย

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ซุ้มมือปืน (2005)
กำนันยิ้ม

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

ทองดีฟันขาว (2017)
ควบคุมการสร้าง
นะโม OK (2014)
ควบคุมการสร้าง
Myanmar in love in Bangkok (2014)
ควบคุมงานสร้าง
สามวันสองคืน รัก.เลิก.เลย (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง / ควบคุมงานสร้าง
กบฏท้าวศรีสุดาจัน (2005)
ควบคุมงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา