Top

Neil Patrick Harris (นีล แพทริค แฮร์ริส)

ประวัติย่อ

นีล แพททริค แฮร์ริส (Neil Patrick Harris) เกิดเมื่อ 15 มิถุนายน 1973 เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน นักเล่นกล โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และนักร้อง เขาเป็นที่รู้จักในบทบาทของ Barney Stinson จากซีรีย์ภาพยนตร์เรื่อง How I Met Your Mother

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Matrix 4 (2021)
Gone Girl (2014)
เดซี่ คอลลิงส์
Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (2014)
พากย์เสียง สตีฟ
The Smurfs 2 (2013)
แพทริค วินสโลว์
The Smurfs (2011)
แพทริค วินสโลว์
Beastly (2011)
วิล
The Muppets (2011)
นีล แพทริค แฮร์ริส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา