Top

Wayne Knight (เวย์น ไนท์)

ประวัติย่อ

เวย์น ไนท์ ชื่อเกิด เวย์น อีเลียต ไนท์ (Wayne Eliot Knight)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Blindspotting (2018)
แพทริค
Jurassic Park 3D (2013)
เดนนิส เนดรี่
Punisher: War Zone (2008)
ไมโคร
Toy Story 2 (1999)
พากย์เสียง อัล นักสะสมของเล่น
Jurassic Park (1993)
เดนนิส เนดรี่
JFK (1991)
นิวมา เบอร์เทล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา