Top

Paul Dano (พอล ดาโน่)

ประวัติย่อ

พอล ดาโน เป็นหนึ่งในนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบัน ด้วยผลงานโดดเด่นทั้งในจอเงินและบนเวทีละคร ผลงานแจ้งเกิดของเขาคือบทนำในภาพยนตร์โดยไมเคิล คูเอสตาเรื่อง L.I.E. ซึ่งเขาแสดงประกบไบรอัน ค็อกซ์และทำให้เขาได้รับรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ด

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Wildlife (2019)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Wildlife (2019)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Batman (2021)
เอ็ดเวิร์ด แนชตัน / ริดเลอร์
Okja (2017)
เจย์
Love and Mercy (2015)
ไบรอัน วิลสัน
Prisoners (2013)
อเล็กซ์ โจนส์
Looper (2012)
เซธ (วัยหนุ่ม)
Being Flynn (2012)
นิค ฟลินน์
Cowboys & Aliens (2011)
เพอร์ซี่ โดลาร์ไฮด์
Knight and Day (2010)
ไซม่อน เฟ็ค

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Wildlife (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา