Top

Naomi Watts (นาโอมิ วัตส์)

ประวัติย่อ

นาโอมิเกิดที่ประเทศอังกฤษแต่เติบโตที่ออสเตรเลีย เกิดวันที่ 28 กันยายน 1968 เป็นลูกสาวของ ปีเตอร์ และ มิฟ วัตต์ พ่อของเธอทำงานเกี่ยวกับเครื่องเสียง และเสียชีวิตเมื่อนาโอมิอายุได้ 7 ปี นาโอมิเริ่มตามแม่ของเธอและพี่ชายไปทั่วอังกฤษ จนกระทั่งได้มาตั้งรกรากที่ออสเตรเลีย เมื่ออายุได้ 14 ปี เธอยังเป็นมังสวิรัสด้วย เธอเป็น 1 ใน 50 ของผู้ที่รูปโฉมงดงามที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของนิตยสารพีเพิล ในปี 2002 และเคยขึ้นปกนิตยสาร ออสเตรเลียน เอ็มไพรม์ ในปี 2003 เธอยังได้รับโหวดให้เป็นดาราหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในนิตยสาร ออสเตรเลียน เอ็ม ไพรม์ในเดือนกันยายน ปี 2002

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Boss Level (2021)
เจ็มม่า เวลล์ส
The Glass Castle (2017)
โรส แมรี่ วอล์ส
The Book of Henry (2017)
ซูซาน คาร์เพนเตปร์
Shut In (2016)
แมรี่
About Ray (2016)
แม็กกี้
Demolition (2016)
คาเรน โมเรโน่
Allegiant (2016)
เอเวอลีน
Insurgent (2015)
เอเวอลีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา