Top

Chloe Grace Moretz (โคลอี เกรซ มอเรทส์)

ประวัติย่อ

โคลอี เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน มีพี่ชายทั้งหมด 4 คน. เธอเข้าวงการตั้งแต่อายุเพียง 5 ขวบ ในนิวยอร์กซิตี้ กับงานนางแบบประจำโครงการรณรงค์ระดับชาติต่างๆ ซึ่งพบเห็นได้ตามสื่อสิ่งพิมพ์และจอแก้ว พออายุ 6 ขวบ เธอและครอบครัวย้ายมาอยู่ลอสแองเจลิส รวมทั้งลงหลักปักฐานในบทต่อเนื่องในดราม่าเรื่อง “The Guardian” ทางช่อง CBS

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tom and Jerry (2021)
เคย์ลา
The Addams Family (2019)
พากย์เสียง เวนซ์เดย์ อาดัมส์
Greta (2019)
ฟรานเซส แม็คคัลเลน
Suspiria (2018)
แพทริเซีย
November Criminals (2017)
เฟอร์บี้
Brain on Fire (2017)
ซูซานนาห์ คาฮาลาน
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
เชลบี้
The 5th Wave (2016)
แคสซี่ ซัลลิแวน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา