Top

Jamie Bell (เจมี่ เบลล์)

ประวัติย่อ

เจมี่ เบลล์ เกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 1986 เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เจ้าของรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากเวทีรางวัลบาฟต้า เป็นที่รู้จักในผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Billy Elliot (2000) ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม จากการแจกรางวัลบาฟต้าปี 2001

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Rocketman (2019)
เบอร์นี่ ทาปิน
Fantastic Four (2015)
เบน กริมม์ / The Thing
Snowpiercer (2013)
เอ็ดการ์
Man on a Ledge (2012)
โจอี้ แคสซิดี้
The Adventures of TinTin (2011)
ตินติน
The Eagle (2011)
เอสคา
Defiance (2009)
เอเซียล
Jumper (2008)
กริฟฟิน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา