Top

Thomas Kretschmann (โธมัส เคร็ทสช์แมนน์)

ประวัติย่อ

โธมัส เคร็ทสช์แมนน์ เคยเข้าแข่งขันว่ายน้ำในกีฬาโอลิมปิคในฐานะตัวแทนของเยอรมันตะวันออก แต่เขากลับตัดสินใจเลือกเส้นทางการเป็นนักแสดง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hitman: Agent 47 (2015)
เลอแคลร์
Open Grave (2014)
ลูคัส
Cars 2 (2011)
พากย์เสียง โปรเฟสเซอร์
Valkyrie (2009)
ออตโต เอิร์นส์ รีมาร์
The Young Victoria (2009)
พระเจ้าเลออปอล
Wanted (2008)
ครอส
Next (2007)
สมิธ
Immortal (2006)
อัลซีด นิโคโปล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา