Top

Max Minghella (แม็กซ์ มิงเกลล่า)

ประวัติย่อ

แม็กซ์ มิงเกลล่า ชื่อเกิด แม็กซ์ จิออร์จิโอ ชัว มิงเกลล่า (Max Giorgio Choa Minghella) เขาเป็นนกัแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Bee Season (2005), Agora (2009), The Darkest Hour (2011), Horns (2013), Into the Forest (2015) และ Spiral (2020) เป็นต้น

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Teen Spirit (2019)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Teen Spirit (2019)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spiral: From the Book of Saw (2021)
วิลเลี่ยม เชนค์
Horns (2014)
ลี
The Internship (2013)
เกรแฮม ฮอว์เทรย์
The Ides of March (2012)
เบน ฮาร์เพน
The Darkest Hour (2012)
เบน
Agora (2010)
ดาวุส
Syriana (2006)
ร็อบบี้ บาร์นส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา