Top

Christian Bale (คริสเตียน เบล)

ประวัติย่อ

คริสเตียน เบล เกิดในเวลส์ ประเทศอังกฤษ เขาเริ่มงานภาพยนตร์เรื่องแรกในผลงานของภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองของ สปีลเบิร์ก เรื่อง Empire of the Sun ซึ่งทำให้เขาได้รับความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์และได้รับรางวัล พิเศษระดับประเทศ คือ รางวัล National Board of Review สำหรับการแสดงโดยนักแสดงรุ่นเด็ก เบล ยังคงได้รับความชมเชยสำหรับบทบาทการแสดงของเขาโดยรับบทเป็นคนถูกกดดัน เนด รอสซิเออร์ในภาพยนตร์ของ เจน เคมเปี่ยน เรื่อง The Portrait of a Lady และเป็น นักข่าวที่ไม่ไว้หน้าใครในภาพยนตร์เรื่อง Velvet Goldmine และเป็นคนหนีออกจากบ้านที่สมองช้าในเรื่อง All the Little Animals โดยแสดงคู่กับ จอห์น เฮิร์ท และ วัยรุ่นสมัย วิกตอเรียในภาพยนตร์ของ คริสโตเฟอร์ แฮมป์ตั้น เรื่อง The Secret Agent ในปี 1999 เขาได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างเป็นเอกฉันท์ในบทบาทของความสยองที่น่าตลกและเปลี่ยนไปเป็นฆาตกรต่อเนื่องในภาพยนตร์เรื่อง American Psycho

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Thor: Love and Thunder (2022)
กอรร์ ผู้สังหารเทพ
Ford v Ferrari (2019)
เคน ไมล์ส
Vice (2018)
ดิก ชีนีย์
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
พากย์เสียง บาเคียร่า
The Promise (2017)
คริส ไมเออรส์
Hostiles (2017)
โจเซฟ เจ. บล็อคเกอร์
Knight of Cups (2016)
ริค
The Big Short (2016)
ไมเคิล เบอร์รี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา