Top

Lucas Till (ลูคัส ทิล)

ประวัติย่อ

ลูคัส ทิล (ชื่อเกิด Lucas Daniel Till) เกิดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2533 ณ รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เส้นทางอาชีพของลูคัส ทิล เริ่มจากการแสดงในเรื่อง Walk the Line ของผู้กำกับฯ เจมส์ แมนโกลด์ ตั้งแต่นั้นมาเขาได้รับคัดเลือกให้มารับบทพระเอกในเรื่อง Hannah Montana: The Movie ที่กวาดรายได้ในประเทศไปมากกว่า 100 ล้านเหรียญ ทำให้นีล โมริตซ์เลือกให้เขามารับบทพลทหาร ในเรื่อง Battle Los Angeles แต่ผลงานของทิลในเรื่อง X Men: First Class ทำให้เขาได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะนักแสดงนำชายวัยรุ่น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Monster Trucks (2017)
ทริปป์
The Disappointments Room (2016)
เบน
X-Men: Apocalypse (2016)
อเล็กซ์ ซัมเมอร์ / ฮาว็อค
Wolves (2015)
เคย์เดน
Kristy (2014)
แอรอน
X-Men: Days of Future Past (2014)
อเล็กซ์ ซัมเมอร์ / ฮาว็อค
Crush (2013)
สก็อตต์
Stoker (2013)
พิตส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา