Top

Douglas Hodge (ดักลาส ฮอดจ์)

ประวัติย่อ

ดักลาส ฮอดจ์ ชื่อเกิด ดักลาส วิลเลี่ยม ฮอดจ์ (Douglas William Hodge) มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Descent Part 2 (2010), Robin Hood (2010) และ Diana (2013) เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Devil All the Time (2020)
เทเตอร์ บราวน์
Gemini Man (2019)
แจ็ค วิลลิส
Joker (2019)
อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท
Beirut (2018)
ซัลลี่
Red Sparrow (2018)
แม็กซิม โวลอนตอฟ
Diana (2013)
พอล เบอร์เรล
Robin Hood (2010)
เซอร์ โรเบิร์ต ล็อกลีย์
The Descent Part 2 (2010)
แดน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา