Top

Claudia Schiffer (คลอเดีย ชิฟเฟอร์)

ประวัติย่อ

คลอเดีย ชิฟเฟอร์ เธอเป็นทั้งนักแสดง ผู้อำนวยการสร้าง มีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ Love Actually (2003), Zoolander (2001) และ Kingsman: The Secret Service (2014) เป็นต้น เธอได้แต่งงานกับ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2002 พวกเขามีบุตรด้วยกัน 3 คน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Love Actually (2003)
แครอล
Richie Rich (1994)
ครูประจำชั้น

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Rocketman (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Kingsman: The Golden Circle (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Eddie the Eagle (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Kingsman: The Secret Service (2015)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Kick-Ass 2 (2013)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา