Top

Hector Elizondo (เฮคเตอร์ เอลิซอนโด)

ประวัติย่อ

เฮคเตอร์ เอลิซอนโด ประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดงมา 40 ปี แล้ว ทั้งภาพยนตร์จอเงิน จอแก้ว ละครเวที และรายการวิทยุ เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลอเมริกันคอมิดี้อวอร์ดจากภาพยนตร์สุดฮิต Pretty Woman ของแกรี่ มาร์แชล เขาได้แสดงภาพยนตร์ของแกรี่ทุกเรื่อง เริ่มจากเรื่อง Young Doctors in Love ตามด้วย The Flamingo Kid, Nothing in Common, Runaway Bride, The Princess Diaries และ Princess Diaries 2 ตอน Royal Engagement ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่แฮคเตอร์แสดงได้แก่ Love in the Time of Cholera, music Within, Tortilla Soup, Necessary Roughness, American Gigolo และ The Taking of Pelham One Two Three

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง จิม กอร์ดอน
The Book of Life (2014)
พากย์เสียง คาร์ลอส ซานเชซ
New Year's Eve (2011)
โคมินสกี
Valentine's Day (2010)
เอ็ดการ์
Love in the Time of Cholera (2008)
ดอน เลโอ
The Princess Diaries (2001)
โจ
Runaway Bride (1999)
ฟิชเชอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา