Top

Alexandra Daddario (อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ)

ประวัติย่อ

อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ เกิดที่เมืองนิวยอร์ก แต่เธอไปโตที่ฝั่งตะวันออก พ่อแม่เธอมีอาชีพเป็นทนาย เธออยากจะเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็กแต่บทบาทของเธอได้ออกมาโชว์ตอนเธอมีอายุได้ 16 ปี เธอได้รับบทบาทเป็นเหยื่อวัยรุ่น ในขณะนั้นเธอได้เข้าเรียนที่โรงเรียน Brearley ในนิวยอร์ค แต่เธอได้บอกว่าเธอไม่สามารถเรียนจบที่นี่ได้

อเล็กซานดร้าเป็นที่รู้จักในบทบาทของ Annabeth Chase ในภาพยนตร์เรื่อง Percy Jackson & the Olympians: The Lighting Thief ในปี 2010 นอกจากภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเธอยังคงมีผลงานทางภาพยนตร์และโทรทัศน์ออกมาเรื่อย ๆ และเธอยังถูกเสนอเข้าชิงรางวัล MTV Movie Awards ในปี 2013 อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Can You Keep a Secret (2019)
เอ็มม่า คอร์ริแกน
The House (2017)
คอร์ซิกา
Baywatch (2017)
ซัมเมอร์ ควินน์
The Choice (2016)
โมนิก้า
Burying the Ex (2015)
โอลิเวีย
San Andreas (2015)
เบลค เกนส์
Percy Jackson: Sea of Monsters (2013)
แอนนาเบ็ธ เชส
Texas Chainsaw 3D (2013)
เฮทเธอร์ มิลเลอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา