Top

Kristen Wiig (คริสเตน วิก)

ประวัติย่อ

คริสเตน วิก เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2516 ที่นิวยอร์ค เมื่อคราวที่คริสเตนมีอายุได้ 9 ขวบ พ่อแม่เธอได้หย่ากัน และเธอได้ย้ายมาอยู่กับแม่และน้องชายของเธอ เธอเรียนไฮสคูลที่โรเชสเตอร์ และเธอได้เข้ามหาวิทยาลัยอลิโซน่า ในสาขาศิลปศาสตร์ เธอได้เข้าเรียนวิชาการแสดงในวิชาเลือกของเธอ และอาจารย์ของเธอได้ผลักดันเธอในเรื่องของการแสดง หลังจากนั้นปีหนึ่ง เธอได้ย้ายไปอยู่ลอสแองเจอลิส และเธอได้เข้าทำงานที่ NBC sketch comedy ในซีรีย์ที่มีชื่อว่า Saturday Night Live ตั้งแต่ปี 2005-2012

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Bridesmaids (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Woman 1984 (2019)
ชีต้า
How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)
พากย์เสียง รัฟนัท
Downsizing (2018)
ออเดรย์
Mother! (2017)
Despicable Me 3 (2017)
พากย์เสียง ลูซี่
Sausage Party (2016)
พากย์เสียง เบรนดา
Masterminds (2016)
เคลลี่
Ghostbusters (2016)
อีริน กาเบลอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา