Top

Jason Segel (เจสัน ซีเกล)

ประวัติย่อ

เจสัน ซีเกล ได้แสดงประกบพอล รัดด์ ในบทนายหน้าค้าหุ้นแมนเต็มร้อยชื่อซิดนีย์ ไฟฟ์ในภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศเรื่อง I Love You, Man สำหรับ Paramount Pictures ทีมงานที่ประกอบไปด้วยจอห์น แฮมเบิร์ก (Meet the Parents) ในฐานะมือเขียนบท/ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้าง และโดนัลด์ เดอ ไลน์ (The Italian Job) ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ได้ผลิตภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความเคอะเขินที่สร้างเสียงหัวเราะ และเปลี่ยนซีเกลและรัดด์ให้กลายเป็นคู่หูคู่ฮาที่น่าจดจำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปกว่า 71 ล้านเหรียญในอเมริกา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Muppets (2011)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sex Tape (2014)
เจย์
This Is 40 (2012)
เจสัน
Bad Teacher (2011)
รัซเซล เก็ททิส
Gulliver's Travels (2011)
โฮราติโอ
The Muppets (2011)
แกรี่
Despicable Me (2010)
พากย์เสียง เว็คเตอร์
I Love You, Man (2009)
ซิดนีย์ ไฟฟ์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Muppets (2011)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา