Top

Nicholas Tse (นิโคลัส เซียะ)

ประวัติย่อ

นิโคลัส เซียะ หรือ เซียะถิงฟง เป็นดารานักร้องรุ่นใหม่ที่โด่งดังอันดับต้น ๆ ของฮ่องกง แต่ขณะเดียวกันก็ตกเป็นข่าวน่าเวียนเฮดมาตลอด โดยเฉพาะเรื่องขับรถเร็วเกินพิกัด เซียะถิงฟงเคยเข้าไปนอนอยู่ในเรือนจำอยู่ช่วงหนึ่ง ระหว่างรอการพิจารณาคดีให้การเท็จ โดยว่าจ้างให้คนขับรถส่วนตัวเป็นผู้รับผิดในเหตุการณ์รถชนช่วงเดือนมีนาคม 2545 เพราะไม่อยากเป็นข่าว ในที่สุดเรื่องก็เลยบานปลายและเป็นข่าวครึกโครมยิ่งกว่าการรับผิดตรง ในคดีศาลชั้นต้นตัดสินให้พระเอกดังพ้นโทษจำคุก แต่ให้ทำงานรับใช้สังคม และทำทัณฑ์บนไว้นาน 3 ปี

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

From Vegas to Macau (2014)
คูล
The Bullet Vanishes (2013)
อาเก๋า
The Viral Factor (2012)
หม่ายหยวน
Shaolin (2011)
เชามัน
Bodyguards and Assassins (2010)
ชายลากรถ
Invisible Target (2007)
ชานชุน
Dragon Tiger Gate (2006)
ไทเกอร์ หว่อง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา