Top

Russell Brand (รัสเซลล์ แบรนด์)

ประวัติย่อ

รัสเซลล์ แบรนด์ ได้รับบทอัลดัส สโนว์ จาก Forgetting Sarah Marshall ในภาพยนตร์คอเมดีโดย Universal Pictures เรื่อง Get Him to the Greek ภาพยนตร์เรื่อง Forgetting Sarah Marshall ซึ่งเขียนบทและนำแสดงโดยเจสัน ซีเกล ทำรายได้ไปกว่า 100 ล้านเหรียญทั่วโลก ในปี 2008 แบรนด์ยังได้นำแสดงในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง Bedtime Stories ซึ่งร่วมแสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์ และเคอรี รัสเซลล์ ในเดือนกันยายน ปี 2008 แบรนด์ได้สร้างชื่อเสียงในอเมริกาจากการที่เขาได้เป็นพิธีกรรายการ MTV Video Music Award (VMA)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Despicable Me 3 (2017)
พากย์เสียง ดร.เนฟาริโอ
Trolls (2016)
พากย์เสียง ครีค
Despicable Me 2 (2013)
พากย์เสียง ดร.เนฟาริโอ
Rock of Ages (2012)
ลอนนี่
Arthur (2011)
อาร์เธอร์ แบช
Hop (2011)
พากย์เสียง อี.บี.
Despicable Me (2010)
พากย์เสียง ดร.เนฟาริโอ
Get Him to the Greek (2010)
อัลดัส สโนว์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา