Top

หนึ่งธิดา โสภณ (หนูนา)

ประวัติย่อ

หนึ่งธิดา โสภณ ชื่อเล่น หนูนา เป็นนักแสดง นักร้องชาวไทย เข้าสู่วงการตั้งแต่ 6 ขวบ เริ่มจากการเป็นตัวประกอบในละครเรื่อง ปอบผีฟ้า (2540) และมีโอกาสได้แสดงละครอีกหลายเรื่อง และเมื่ออายุได้ 12 ปี ได้ก้าวเข้าสู่การร้องเพลง คือเข้าร่วมประกวดการร้องเพลงในรายการ KPN Junior Award 2004 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รวมถึงเป็นผู้ที่ชนะโหวตและได้รับรางวัลหลักสูตร Voice Training ไปครอง อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Frozen II (2019)
พากย์เสียงไทย อันนา
Olaf's Frozen Adventure (2017)
พากย์เสียงไทย อันนา
พรจากฟ้า (2016)
คิม
Frozen (2013)
พากย์เสียงไทย อันนา
รักจับใจ (2012)
วิว
เอคโค่ จิ๋วก้องโลก (2012)
พากย์เสียง หน่อวา
กวน มึน โฮ (2010)
หญิงสาว / เม

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา