Top

Gang Dong-Won (คัง ดงวอน)

ประวัติย่อ

คังดงวอน เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2524 ที่ประเทศเกาหลีใต้ จบการศึกษาระัดับปริญญาตรีเกียรตินิยมสาขาวิศวกรรมเครื่องจักรกล มหาวิทยาลัยฮันยาง (Hangyang University) ศึกษาปริญญาโทสาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยซังมยอง (SangMyung University)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Train to Busan 2 (2020)
จองซอก
Golden Slumber (2018)
คิมกอนอู
Master (2017)
คิมแจมยอง
Camellia (2011)
ชายคนหนึ่ง (Love for Sale (Future))
Woochi (2010)
จอนอูชิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา