Top

จิระ มะลิกุล (เก้ง)

ประวัติย่อ

จิระ มะลิกุล หรือ เก้ง เป็นทั้งผู้กำกับ นักเขียนบท และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวไทย และเขายังเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในคณะกรรมการบริหารหอภาพยนตร์ด้วย เก้งเคยกำกับภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง อาทิ 15 ค่ำ เดือน 11, มหาลัยเหมืองแร่ และ รัก 7 ปี ดี 7 หน (ตอน 42.195) รวมทั้งเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง สตรีเหล็ก ซึ่งเป็นผลงานที่เริ่มสร้างชื่อในนาม "หับ โห้ หิ้น"

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

พรจากฟ้า (2016)
กำกับ เพลง พรปีใหม่
รัก 7 ปี ดี 7 หน (2012)
กำกับ 42.195

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Tootsies & The Fake (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Homestay (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
น้อง.พี่.ที่รัก (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
เพื่อน..ที่ระลึก (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
ฉลาดเกมส์โกง (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา