Top

Dolph Lundgren (ดอล์ฟ ลันด์เกรน)

ประวัติย่อ

ดอล์ฟ ลันด์เกรน หรือ ฮันส์ ลันด์เกรน (Hans Lundgren) หนึ่งใน Action Icon ที่มีคนรู้จักมากที่สุดในโลก หลังจากได้รับบท อีวาน ดาร์โก นักมวยรัสเซียคู่ปรับ ของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จาก Rocky IV ซึ่งทำให้เขามีชื่อเสียงไปทั่วโลก และทำให้เขาเบนเข็มเข้าสู่การเป็นดาราแอ๊คชั่น ฮีโร่ เต็มตัว ตั้งแต่นั้นมา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Minions: The Rise of Gru (2021)
พากย์เสียง สเวนเจียนซ์
Aquaman (2018)
คิงเนเรียส
Creed II (2018)
อิวาน ดราโก้
Hail, Caesar! (2016)
ผู้บัญชาการ
The Expendables 3 (2014)
กันเนอร์ เจนเซ่น
The Expendables 2 (2012)
กันเนอร์ เจนเซ่น
The Expendables (2010)
กันเนอร์ เจนเซ่น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา