Top

Hailee Steinfeld (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pitch Perfect 3 (2017)
เอมิลี่
Barely Lethal (2015)
เมแกน
Pitch Perfect 2 (2015)
เอมิลี่
The Homesman (2014)
ทาบิธา ฮัทชินสัน
Begin Again (2014)
ไวโอเล็ต
3 Days to Kill (2014)
โซอี้ รันเนอร์
Romeo and Juliet (2013)
จูเลียต
Ender's Game (2013)
เพตร้า อาร์คาเนียน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา