Top

Hailee Steinfeld (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Charlie's Angels (2019)
นางฟ้ารุ่นใหม่
Spider-Man: Into the Spider-Verse (2019)
พากย์เสียง เกวน สเตซี่
Bumblebee (2018)
ชาร์ลี วัตสัน
Pitch Perfect 3 (2017)
เอมิลี่
Barely Lethal (2015)
เมแกน
Pitch Perfect 2 (2015)
เอมิลี่
The Homesman (2014)
ทาบิธา ฮัทชินสัน
Begin Again (2014)
ไวโอเล็ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา