Top

Hailee Steinfeld (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bumblebee (2018)
ชาร์ลี สไตน์เฟลด์
Pitch Perfect 3 (2017)
เอมิลี่
Barely Lethal (2015)
เมแกน
Pitch Perfect 2 (2015)
เอมิลี่
The Homesman (2014)
ทาบิธา ฮัทชินสัน
Begin Again (2014)
ไวโอเล็ต
3 Days to Kill (2014)
โซอี้ รันเนอร์
Romeo and Juliet (2013)
จูเลียต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา