Top

Caleb Landry Jones (คาเล็บ แลนดรี โจนส์)

ประวัติย่อ

คาเล็บ แลนดรี โจนส์ เป็นนักแสดง เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์ No Country for Old Men ซึ่งเป็นภาพยนตร์ 4 รางวัลออสการ์ประจำปี 2007 ของคู่พี่น้องโคเอน และร่วมแสดงใน The Social Network ผลงานของผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ รวมทั้ง X-Men: First Class ภาคต่อของ X-Men ส่วนในวงการโทรทัศน์ เขารับบทเป็น จิมมี อัดเลอร์ ใน Friday Night Lights

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bios (2020)
The Dead Don't Die (2019)
บ็อบบี้ วิกกิ๊นส์
Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2018)
เรด เวลบี
American Made (2017)
บับบา
Get Out (2017)
เจเรมี่ อาร์มิเทจ
Byzantium (2013)
แฟรงค์
Contraband (2012)
แอนดี้
X-Men: First Class (2011)
ฌอน แคสสิดี้ / แบนชี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา