Top

Will Gluck (วิลล์ กลัค)

ประวัติย่อ

วิลล์ กลัค เป็นผู้กำกับที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์และมีเป้าหมายในการสร้างสรรค์โปรเจ็กต์ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมสมัยนิยมและทำให้ผู้ชมหลงใหล กลัคถ่ายทำภาพยนตร์กับโซนี/สกรีน เจมส์ เรื่อง Friends with Benefits ที่นำแสดงโดยจัสติน ทิมเบอร์เลค, มิลา คูนิส, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, แพทริเซีย คลาร์คสันและริชาร์ด เจนกินส์ นอกเหนือจากนี้ กลัคยังกำกับ Rehab กับทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ และเขายังได้ร่วมเขียนบทคอเมดีเรื่อง Taildraggers โดยมีพาร์ทิซิแพนท์ มีเดียเป็นผู้อำนวยการสร้าง กลัคได้เปิดตัวผลงานการกำกับเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์ตลกร้ายปี 2009 เรื่อง Fired Up

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Peter Rabbit (2018)
Annie (2015)
Easy A (2010)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Peter Rabbit (2018)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Peter Rabbit (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Friends With Benefits (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
Easy A (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา