Top

Deborah Hopper (เดโบราห์ ฮอปเปอร์)

ประวัติย่อ

เดโบราห์ ฮอปเปอร์ ได้ร่วมงานกับคลินต์ อีสต์วู้ด ผู้สร้างภาพยนตร์มานานเกือบ 25 ปี เธอได้รับการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA และ Costume Designer Guild Award สำหรับเสื้อผ้าร่วมสมัยของเธอ ในภาพยนตร์แนวดราม่าชีวิตจริง เรื่อง Changeling เธอยังทำหน้าที่เป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ให้กับภาพยนตร์ดราม่าร่วมสมัยเมื่อปี 2008 เรื่อง Gran Torino ซึ่งอีสต์วู้ดแสดงและทำการกำกับภาพยนตร์ ตามมาด้วยภาพยนตร์แนวดราม่าของอีสต์วู้ด ในปี 2009 เรื่อง Invictus ก่อนหน้านี้ฮอปเปอร์ออกแบบเครื่องแต่งกาย ให้กับภาพยนตร์ที่กำกับโดยอีสต์วู้ด เรื่อง Letters from Iwo Jima, Flags of Our Fathers, Million Dollar Baby, Mystic River, Blood Work และ Space Cowboys

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The 15:17 to Paris (2018)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
American Sniper (2015)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Jersey Boys (2014)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
J. Edgar (2012)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Hereafter (2011)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Invictus (2010)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Changeling (2009)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Million Dollar Baby (2005)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา