Top

Nicholas Hoult (นิโคลัส ฮอลท์)

ประวัติย่อ

นิโคลัส ฮอลท์ ชื่อเล่น นิค (Nick) ชื่อเกิด นิโคลัส คาราด็อค ฮอลท์ (Nicholas Caradoc Hoult) เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2532 เป็นนักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษ เขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ กับผลงานภาพยนตร์เรื่อง Intimate Relations จากนั้นก็มีผลงานแสดงทางโทรทัศน์ออกมาเป็นระยะก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง About A Boy ในปี 2002 ในบทหนุ่มหน้าใสชื่อ มาร์คัส บริเวอร์ จากนั้น นิโคลัส ฮอลท์ ก็มีผลงานทั้งทางจอแก้วและจอเงินออกมาให้ได้ชมกันจนถึงปัจจุบัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Current War (2019)
นิโคลา เทสลา
X-Men: Dark Phoenix (2019)
แฮงค์ แม็คคอย / บีสต์
Tolkien (2019)
เจ.อาร์.อาร์. โทลคีน
The Favourite (2019)
โรเบิร์ต ฮาร์ลีย์
Collide (2017)
คาเซย์ สเตน
X-Men: Apocalypse (2016)
แฮงค์ แม็คคอย / บีสต์
Equals (2016)
ไซลาส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา