Top

เอก เอี่ยมชื่น (เอก)

ประวัติย่อ

เอก เอี่ยมชื่น ศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน และอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปกร คณะมัณฑณศิลป์ สาขานิเทศศิลป์ ผลงานของเอกที่ผ่านมา ได้แก่ กำกับศิล์ปยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่องนางนาก รางวัลพระสุรัสวดี ปี 2542 และรางวัลกำกับศิลปะยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง 15 ค่ำ เดือน 11 รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ปี 2545

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

ปืนใหญ่จอมสลัด (2008)
ออกแบบงานสร้าง
มหา'ลัยเหมืองแร่ (2005)
ออกแบบงานสร้าง
โอเคเบตง (2003)
ออกแบบงานสร้าง
15 ค่ำ เดือน 11 (2002)
ออกแบบงานสร้าง
จัน ดารา (2001)
ออกแบบงานสร้าง / ออกแบบเครื่องแต่งกาย
ฟ้าทะลายโจร (2000)
ออกแบบงานสร้าง
นางนาก (1999)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา