Top

วิทยา ปานศรีงาม (ปู)

ประวัติย่อ

วิทยา ปานศรีงาม ชื่อเล่น ปู เป็นนักแสดง เขียนบทชาวไทย ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Only God Forgives (2013), Petchakat (2014) และ Operation Mekong (2016) เป็นต้น เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงชาวไทยที่ได้มีโอกาสไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 66 ในฐานะนักแสดงอีกด้วย เคยได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติธริลสปาย ในวอชิงตัน ดีซี ปี 2553 จากภาพยนตร์ต่างประเทศที่มาถ่ายทำในไทยเรื่อง The Prince & Me: The Elephant Adventure อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Deliver Us From Evil (2020)
รัน
The Prey (2019)
พัศดี
The Lake (2019)
The Meg (2018)
เทเน็ต
Samui Song (2018)
เจ้าลัทธิ
Paradox (2017)
ป่า (2016)
ผู้ใหญ่บ้าน
Mechanic: Resurrection (2016)
ผู้คุมเรือนจำ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา