Top

Stephen Merchant (สตีเฟ่น เมอร์แชนท์)

ประวัติย่อ

สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ เริ่มต้นทำงานเป็นนักแสดงตลกสแตนด์อัพ และได้เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขัน 1998 เดลี เทเลกราฟ นิว คอเมดี อวอร์ด เขาเป็นมือเขียนบท นักแสดง และผู้กำกับประสบความสำเร็จ ที่มีผลงานทั้งในแวดวงจอแก้ว จอเงินและวิทยุ ด้านจอแก้วเมอร์แชนท์ได้จับมือกับริคกี้ เกอร์เวสเขียนบทและกำกับซีรีส์รางวัลของบีบีซีเรื่อง The Office และ Extras โดยเรื่องหลังแพร่ภาพทางเอชบีโอด้วย ซีรีส์ The Office ได้รับสามรางวัลบาฟตา, สามรางวัลบริติช คอเมดี อวอร์ดและสองรางวัลลูกโลกทองคำ บวกกับรางวัลเอ็มมีสำหรับซีรีส์ในเวอร์ชันอเมริกา ซีรีส์ Extras ทำให้เมอร์แชนท์ได้รับรางวัลบริติช คอเมดี อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในปี 2006 และรางวัลลูกโลกทองคำในปี 2008

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sherlock Gnomes (2018)
พากย์เสียง ปารีส
Logan (2017)
คาลิแบน
Movie 43 (2013)
โดนัลด์ (Truth or Dare)
Gnomeo and Juliet (2011)
พากย์เสียง ปารีส
Hall Pass (2011)
แกรี่
Tooth Fairy (2010)
เทรซี่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fighting with My Family (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา