Top

Jemaine Clement (เจเมน เคลเมนต์)

ประวัติย่อ

เจเมน เคลเมนต์ เขาเป็นชาวนิวซีแลนด์โดยกำเนิด มีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์ทางเวที วิทยุ ทีวีและภาพยนตร์มาแล้วมากมาย เคลเมนต์สร้างคู่หูดูโอละครตลกขนาดสั้นที่มีชื่อว่า The Humourbeasts ร่วมกับเทเคีย โคเฮ็น เมื่อต้นปี 1998 เคลเมนต์ร่วมมือกับเพื่อนชาวนิวซีแลนด์อย่างเบร็ต แม็คเค็นซี่ ในความพยายามของการวางแผนขั้นต้นที่จะเป็นสื่อกลางของผู้ให้ความบันเทิงดาวรุ่งทั้งสองคนเพื่อศึกษากีต้าร์ ทั้งคู่ปฏิบัติหน้าที่ในระยะเวลาสั้นๆ ภายใต้ชื่อเรียกว่า Moustache and Vested Interest ก่อนจะได้ชื่อ Flight of the Conchords พวกเขาถูกขนานนามเป็น Best Alternative Comedy Act ที่งาน Comedy Arts Festival ปี 2005, นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมที่งาน Melbourne Comedy Festival และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Perrier Comedy ที่งาน Edinburgh Film Festival

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2 (2021)
ดร.เอียน การ์วิน
Brad's Status (2017)
บิลลี่
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง เซารอน
Moana (2016)
พากย์เสียง ทามาโทอา
The BFG (2016)
Rio 2 (2014)
พากย์เสียง ไนเจล
Men in Black 3 (2012)
บอริส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา