Top

Sam Claflin (แซม แคลฟลิน)

ประวัติย่อ

แซม แคลฟลิน เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษ โดยผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักคือจากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides, Snow White and the Huntsman และ The Hunber Games film series แคลฟลินเกิดวันที่ 27 มิุถุนายน 2529 ในอิปสวิช ประเทศอังกฤษ เขาเป็นลูกชายคนที่ 3 โดยพี่ชาย 2 คนของเขาชื่อ เบนจามิน และแดเนียล และน้องชายของเขาชื่อ โจเซฟ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Nightingale (2021)
ฮอว์กินส์
Enola Holmes (2020)
ไมครอฟต์ โฮล์มส์
Charlie's Angels (2019)
อเล็กซานเดอร์ บร็อค
Adrift (2018)
ริชาร์ด ชาร์ป
Me Before You (2016)
วิลเลี่ยม เทรย์เนอร์
The Huntsman Winter's War (2016)
วิลเลี่ยม
The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)
ฟินนิก โอแดร์
The Riot Club (2015)
อลิสแตร์ ไรล์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา