Top

Sam Claflin (แซม แคลฟลิน)

ประวัติย่อ

แซม แคลฟลิน เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษ โดยผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักคือจากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides, Snow White and the Huntsman และ The Hunber Games film series แคลฟลินเกิดวันที่ 27 มิุถุนายน 2529 ในอิปสวิช ประเทศอังกฤษ เขาเป็นลูกชายคนที่ 3 โดยพี่ชาย 2 คนของเขาชื่อ เบนจามิน และแดเนียล และน้องชายของเขาชื่อ โจเซฟ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Me Before You (2016)
วิลเลี่ยม เทรย์เนอร์
The Huntsman Winter's War (2016)
วิลเลี่ยม
The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)
ฟินนิก โอแดร์
The Riot Club (2015)
อลิสแตร์ ไรล์ส
The Hunger Games: Mockingjay Part 1 (2014)
ฟินนิก โอแดร์
Love, Rosie (2014)
อเล็กซ์
The Quiet Ones (2014)
ไบรอัน แม็คนีลล์
The Hunger Games: Catching Fire (2013)
ฟินนิก โอแดร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา