Top

Stephen Graham (สตีเฟ่น เกรแฮม)

ประวัติย่อ

สตีเฟ่น เกรแฮม ชื่อเกิด สตีเฟ่น เกรแฮม เคลลี่ (Stephen Graham Kelly) เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ณ ลิเวอร์พูล, เมอร์ซีย์ไซด์, อังกฤษ สหราชอาณาจักร มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Gangs of New York (2003), Goal (2005), Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011), Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Venom 2 (2020)
Greyhound (2020)
The Irishman (2019)
แอนโทนี่ โพรเวนซาโน่
The Man with the Iron Heart (2017)
ไฮน์ริช ฮิมม์เลอร์
Season of the Witch (2011)
ฮากามาร์
Public Enemies (2009)
เบบี้เฟซ เนลสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา