Top

รัดเกล้า อามระดิษ (ต๊งเหน่ง)

ประวัติย่อ

รัดเกล้า อามระดิษ ชื่อเล่น ต๊งแหน่ง เป็นนักร้อง นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย เธอมีความสนใจทางด้านดนตรีตั้งแต่เด็ก เริ่มเรียนเปียโน เต้นบัลเล่ต์ และในขณะที่เรียนอยู่ระดับปริญญาตรี ก็ได้สมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นนักร้องนำ ของชมรมดนตรีสากลสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (C.U. Band) และได้รับตำแหน่งนักร้องนำประเภทเพลงสากล และอยู่ในวงมาตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ศึกษาอยู่

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

MONDO (2023)
มายาพิศวง (2022)
คุณนายปราณี
อาม่า (2016)
อาม่า
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียงไทย รัคชาร์
แผลเก่า (2014)
แม่สาย
จันดารา ปัจฉิมบท (2013)
คุณท้าวพิจิตรรักษา
จันดารา ปฐมบท (2012)
คุณท้าวพิจิตรรักษา
อุโมงค์ผาเมือง (2011)
ผีมด-ร่างทรง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา