Top

รัดเกล้า อามระดิษ (ต๊งเหน่ง)

ประวัติย่อ

รัดเกล้า อามระดิษ ชื่อเล่น ต๊งแหน่ง เป็นนักร้อง นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย เธอมีความสนใจทางด้านดนตรีตั้งแต่เด็ก เริ่มเรียนเปียโน เต้นบัลเล่ต์ และในขณะที่เรียนอยู่ระดับปริญญาตรี ก็ได้สมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นนักร้องนำ ของชมรมดนตรีสากลสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (C.U. Band) และได้รับตำแหน่งนักร้องนำประเภทเพลงสากล และอยู่ในวงมาตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ศึกษาอยู่

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

อาม่า (2016)
อาม่า
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียงไทย รัคชาร์
แผลเก่า (2014)
แม่สาย
จันดารา ปัจฉิมบท (2013)
คุณท้าวพิจิตรรักษา
จันดารา ปฐมบท (2012)
คุณท้าวพิจิตรรักษา
อุโมงค์ผาเมือง (2011)
ผีมด-ร่างทรง
ชั่วฟ้าดินสลาย (2010)
ท่านผู้หญิง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา