Top

Jason Clarke (เจสัน คลาร์ค)

ประวัติย่อ

เจสัน คลาร์ก มีผลงานที่สหรัฐฯ ในการแสดงทั้งทางทีวีและภาพยนตร์ ล่าสุดคลาร์กเพิ่งปิดกล้องจากเรื่อง The Green Blade Rises อำนวยการสร้างฯ โดย เทอร์เรนซ์ มาลิค และภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ White House Down ของผู้กำกับฯ โรแลนด์ เอ็มเมอริช คู่กับแชนนิ่ง ทาทัม, เจมี่ ฟ็อกซ์ และ เจมส์ วูดส์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Devil All the Time (2020)
คาร์ล เฮนเดอร์สัน
Pet Sematary (2019)
ลูอิส ครีด
First Man (2018)
เอ็ดเวิร์ด ฮิกกินส์ วท์
Winchester (2018)
อีริค ไพรซ์
All I See Is You (2017)
เจมส์
The Man with the Iron Heart (2017)
รีนฮาร์ด เฮย์ดริช
Everest (2015)
ร็อบ ฮอลล์
Terminator: Genisys (2015)
จอห์น คอนเนอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา