Top

P.J. Byrne (พี.เจ. เบิร์น)

ประวัติย่อ

พีเจ เบิร์น หรือพอล เจฟฟรีย์ เบิร์น แสดงในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง Horrible Bosses นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, เจสัน เบตแมน, เจสัน ซูเดคิส และชาร์ลี เดย์ จากนั้นจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Witness Insecurity, ภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง Son of Morning, เรื่อง K-11 ผลงานของผู้กำกับจูเลส แมนน์ สจ๊วต และแสดงในซีรี่ส์ของ BET เรื่อง The Game โดยรับบทเป็น เอิร์ฟ สมิฟฟ์ ตัวแทนนักกีฬา และเขาได้พากย์เสียงเป็นตัวละครหลักในซีรี่ส์ของนิคเคลโลเดียน เรื่อง The Last Airbender—The Legend of Korra อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Countdown (2019)
จอห์น
Green Book (2019)
โปรดิวเซอร์เพลง
Rampage (2018)
เนลสัน
The 15:17 to Paris (2018)
เฮนรี่
Home Again (2017)
พอล
The Wolf of Wall Street (2014)
นิคกี้ คอสคอฟฟ์
Final Destination 5 (2011)
ไอแซ็ค
Horrible Bosses (2011)
เคนนี่ ซอมเมอร์เฟลด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา