Top

Jason Momoa (เจสัน โมมัว)

ประวัติย่อ

โมมัว ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นแอ็คชั่นสตาร์แห่งทศวรรษใหม่ โดยนอกจากเขาจะถูกคัดเลือกให้เขามารับบทเป็น โคแนน ใน Conan the Barbarian ฉบับปี 2011 เขาก็ยังรับบทเป็น คาร์ล โดรโก้ ในซีรี่ย์ HBO ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้เรื่อง Game of Thrones ซึ่งดัดแปลงมาจากวรรณกรรมแฟนตาซีชุด A Song of Ice and Fire ของ จอร์จ อาร์ อาร์ มาร์ติน ซึ่งเป็นเรื่องราวการต่อสู้ช่วงชิงบัลลังค์ในอาณาจักรสมัยก่อน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dune (2020)
ดันแคน ไอดาโฮ
Aquaman (2018)
อาร์เธอร์ เคอร์รี่ / อควาแมน
Justice League (2017)
อาร์เธอร์ เคอร์รี่ / อควาแมน
Braven (2017)
โจ บราเว่น
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
อาร์เธอร์ เคอร์รี่ / อควาแมน
The Bad Batch (2016)
ชายชาวไมอามี
Wolves (2015)
คอนเนอร์
Bullet to the Head (2013)
คีแกน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Braven (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา