Top

Bryan Cranston (ไบรอัน แครนสตัน)

ประวัติย่อ

ไบรอัน แครนสตัน ได้รับรางวัล Emmy® เป็นครั้งที่ 3 มาอย่างต่อเนื่องสำหรับการแสดงของเขาในบทวัลเตอร์ ไวท์ จากภาพยนตร์ทาง AMC เรื่อง “Breaking Bad” แครนสตันมีชื่อเสียงครั้งแรกจากการเป็นนักแสดงชายของซีรี่ส์ทางเคเบิล และการรับบทแสดงนำทำให้เขาได้รับรางวัล Emmy® เป็นครั้งที่สองและครั้งที่สามต่อเนื่องกัน การแสดงของเขายังทำให้เขาได้รับรางวัล Television Critics Association, ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe และเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Screen Actors Guild® อีกสองรางวัล

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The One and Only Ivan (2020)
แม็ค
The Upside (2019)
ฟิลลิป
Isle of Dogs (2018)
พากย์เสียง ชีฟ
The Disaster Artist (2017)
ไบรอัน แครนสตัน
Power Rangers (2017)
ซอร์ดอน
Why Him? (2017)
เน็ด เฟลมมิง
The Infiltrator (2016)
โรเบิร์ต มาซูร์
Trumbo (2016)
ดาร์ลตัน ทรัมโบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา