Top

Jessica Chastain (เจสสิก้า แชสเทน)

ประวัติย่อ

เจสสิก้า แชสเทน เกิดและเติบโตในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ แชสเทนเข้าศึกษาที่โรงเรียนจูเลียร์ดอันมีชื่อเสียงในนิวยอร์ค จากนั้นจึงเริ่มอาชีพนักแสดงด้วยการเล่นละครเวทีเรื่อง Romeo and Juliet, The Cherry Orchard และ Rodney’s Wife ก่อนจะก้าวสู่วงการโทรทัศน์กับผลงานมากมายหลายเรื่อง และวงการภาพยนตร์ด้วยบทนำในเรื่อง Jolene (2008) แชสเทนได้รับเลือกให้รับบทเป็นภรรยาของแบรด พิตต์ ในภาพยนตร์ของผู้กำกับ เทอร์เรนซ์ มาลิค ที่ชื่อ The Tree of Life

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

355 (2021)
Ava (2020)
เอวา
IT Chapter Two (2019)
เบเวอร์ลี่ มาร์ช
Molly's Game (2018)
มอลลี่ บลูม
The Zookeeper's Wife (2017)
แอนโทนีน่า ซาบินสกี้
Miss Sloane (2017)
อลิซาเบธ สโลน
The Huntsman Winter's War (2016)
ซาร่า

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

355 (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา