Top

Nick Frost (นิค ฟรอสท์)

ประวัติย่อ

นิค ฟรอสท์ ชื่อเกิด นิโคลัส จอห์น ฟรอสท์ (Nicholas John Frost) เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2515

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fighting with My Family (2019)
ริคกี้ ไนท์
Monster Family (2018)
แฟรงค์
The Huntsman Winter's War (2016)
นีออน
The Boxtrolls (2014)
พากย์เสียง เทราท์
The World's End (2013)
แอนดี้
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง ฟลินน์
The Adventures of TinTin (2011)
ธอมสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา