Top

Freddie Highmore (เฟรดดี้ ไฮร์มอร์)

ประวัติย่อ

เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ มีชื่อจริงว่า อัลเฟรด โทมัส ไฮร์มอร์ เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักในภาพยนตร์เรื่อง เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์ ชาร์ลีกับโรงงานช็อกโกแลต ออกัส รัช และ ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dragon Rider (2020)
พากย์เสียง เบน
Arthur 3: The War of the Two Worlds (2010)
พากย์เสียง อาร์เธอร์
Astro Boy (2009)
พากย์เสียง แอสโตร บอย / เจ้าหนูปรมาณู
Arthur 2 and The Revenge of Maltazard (2009)
อาร์เธอร์
The Spiderwick Chronicles (2008)
ไซม่อน / จาเร็ด
The Golden Compass (2007)
พากย์เสียง แพนทาไลมอน
Arthur and the Minimoys (2007)
อาร์เธอร์
A Good Year (2006)
แมค สกินเนอร์ (ตอนเด็ก)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา