Top

Andrea Riseborough (แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์)

ประวัติย่อ

แอนเดรีย ไรส์โบโรห์ มีผลงานให้เห็นในซีรีส์แนวดราม่าของ Netflix เรื่อง Bloodline และยังจะแสดงนำในมินิซีรีส์ของสหราชอาณาจักร เรื่อง National Treasure ซึ่งเขียนบทโดยเจ้าของรางวัลบัฟต้า แจ็ค ธอร์น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Burden (2020)
จูดี้
The Grudge (2020)
มัลดูน
Battle of the Sexes (2017)
มาริลินน์ บาร์เน็ตต์
Nocturnal Animals (2016)
อเลสเซีย
Birdman (2015)
ลอว์ร่า
Welcome to the Punch (2013)
ซาราห์ ฮอว์คส์
Oblivion (2013)
วิคตอเรีย
W.E. (2012)
วาลลิส ซิมป์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา