Top

Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน)

ประวัติย่อ

ไมเคิล บี. จอร์แดน มีชื่อเต็มว่า ไมเคิล บาคารี่ จอร์แดน เกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 1987 เขาเป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ที่รู้จักกันดีจากบทบาท วอลเลซ ในละครซี่รีส์แนวอาชญากรรมเรื่อง The Wire ทางสถานี HBO

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Without Remorse (2020)
จอห์น คลาร์ก
Just Mercy (2020)
ไบรอัน สตีเวนสัน
Kin (2018)
Black Panther (2018)
อีริค คิลมอนเกอร์
Creed II (2018)
อโดนิส จอห์นสัน
Creed (2015)
อโดนิส จอห์นสัน
Fantastic Four (2015)
จอห์นนี สตอร์ม / The Human Torch
That Awkward Moment (2014)
ไมกี้

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Without Remorse (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา