Top

Asa Butterfield (อัสซ่า บัตเตอร์ฟิลด์)

ประวัติย่อ

อัสซ่า บัตเตอร์ฟิลด์ เกิดวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2540 ที่อิสลิงตัน, ลอนดอน, อังกฤษ อัสซ่าเป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Boy in the Striped Pyjamas ในปี 2008 อัสซ่ามีพี่ชาย 1 คนชื่อ มอร์แกน และน้องสาวชื่อ โลซี่ และ มาร์ลี อัสซ่าชอบเล่นฟุตบอล, อ่านหนังสือ และเขียนเพลง เวลาเขาว่าง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Greed (2020)
ฟินน์ แม็คเครดี
Departures (2019)
แคลวิน
Time Freak (2018)
สติลล์แมน
The Space Between Us (2017)
การ์ดเนอร์ เอลเลียต
Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016)
เจค็อบ พอร์ตแมน
X+Y (2015)
นาธาน
Ender's Game (2013)
เอนเดอร์ วิกกิน
Hugo (2012)
ฮิวโก้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา