Top

Frank Grillo (แฟรงค์ กริลโล)

ประวัติย่อ

แฟรงค์ กริลโล ชื่อเล่น Kiki (ชื่อเกิด แฟรงค์ แอนโทนี่ กริลโล) เกิดเมื่อวันที่ 08 มิถุนายน 2506 ที่นิวยอร์คซิตี้, นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Boss Level (2021)
รอย พัลเวอร์
Jiu Jitsu (2021)
แฮร์ริแกน
Avengers: Endgame (2019)
บร็อค รัมโลว์ / ครอสโบนส์
Beyond Skyline (2017)
มาร์ค
Wolf Warrior II (2017)
บิ๊ก แดดดี้
The Purge: Election Year (2016)
ลีโอ บาร์เนส
Captain America: Civil War (2016)
บร็อค รัมโลว์ / ครอสโบนส์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Boss Level (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา