Top

Cobie Smulders (โคบี้ สมัลเดอร์ส)

ประวัติย่อ

โคบี้ สมัลเดอร์ส ที่คว้าบทบาทแรกที่เธอเข้ารับการออดิชันมาได้ ได้รับความสนใจจากฮอลลีวูดและกำลังกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มากความสามารถที่สุดของฮอลลีวูด สมัลเดอร์สเอาชนะใจผู้ชมได้ด้วยบทโรบิน เชอร์แบทสกายในซีรีส์ How I Met Your Mother's ซีรีส์นี้ที่แพร่ภาพซีซันที่หกอยู่ในขณะนี้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีสาขาซีรีส์คอเมดียอดเยี่ยมและได้รับรางวัลพีเพิลส์ ชอยส์ อวอร์ดสาขาคอเมดียอดนิยม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spider-Man: Far From Home (2019)
เจ้าหน้าที่ มาเรีย ฮิลล์
Avengers: Infinity War (2018)
เจ้าหน้าที่ มาเรีย ฮิลล์
Jack Reacher: Never Go Back (2016)
เทอร์เนอร์
Avengers: Age of Ultron (2015)
เจ้าหน้าที่ มาเรีย ฮิลล์
Captain America: The Winter Soldier (2014)
เจ้าหน้าที่ มาเรีย ฮิลล์
The LEGO Movie (2014)
พากย์เสียง วันเดอร์ วูแมน
Delivery Man (2014)
เอ็มม่า
Safe Haven (2013)
โจ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา